CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI LONG NGUYỄN

VẬN TẢI LONG NGUYỄN

Giới thiệu

 

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Long Nguyễn

 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI LONG NGUYỄN đã không ngừng nỗ lực để trở thành công ty vận tải chuyên nghiệp, xứng tầm là một trong những công ty vận tải hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế.

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”, đội ngũ nhân viên Long Nguyễn nhiệt tình, chăm chỉ, có trách nhiệm với công việc và dày dặn kinh nghiệm, nhanh chóng xử lý mọi tình huống liên quan đến vận tải, chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách hàng về hàng hóa, chi phí cũng như thời gian vận chuyển.

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ:

  • Vận chuyển đường bộ nội địa
  • Vận chuyển đường Biển nội địa
  • Vận chuyển đường hàng không.

Trong đó, vận chuyển đường bộ nội địa (Nam - Trung - Bắc) chính là thế mạnh của chúng tôi. Hiện nay, Long Nguyễn sở hữu nhiều loại Container,  xe tải lớn, nhỏ khác nhau đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Trong đó, các loại phương tiện vận chuyển chuyên dùng cho đường bộ là: Xe tải, xe cẩu, xe đầu kéo container, xe Rơmooc lùn… Long Nguyễn nhận vận chuyển hàng hóa tất cả các ngày trong tuần đi từ Nam ra Bắc và ngược lại.

  • HCM - Hà Nội và ngược lại      : 2 Chuyến/Ngày, vận chuyển 3 ngày
  • HCM - Đà Nẵng và ngược lại   : 3 Chuyến/Ngày, vận chuyển 2 ngày
  • HCM - Cần thơ và ngược lại    : 4 chuyến/ ngày, vận chuyển 5 tiếng
  • HCM - Nha trang và ngược lại: 3 Chuyến/Ngày, vận chuyển 1 ngày
  • Và nhiều chuyến khác theo yêu cầu của khách hàng

Đồng thời, chúng tôi cũng nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa như: Máy phát điện, tủ điện, thang máy, băng tải, cáp điện, ống nhựa, và các mặt hàng thông thường khác, 

Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng, không chỉ cung cấp các dịch vụ chính, chúng tôi cũng luôn chú trọng đến các dịch vụ hỗ trợ như: Nhận/giao hàng tận nơi, cho thuê xe cẩu, vận chuyển container, đóng kiện gỗ, bốc xếp, cho thuê kho, …

Là một trong những đối tác tin cậy, lâu dài của các hãng hàng không, hãng tàu uy tín, sở hữu hệ thống xe tải lớn, nhỏ và không ngừng nỗ lực hoàn thiện dịch vụ, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ vận tải hoàn hảo nhất.

Đến với Long Nguyễn nghĩa là bạn đã “Trao niềm tin, nhận giá trị” cùng chúng tôi trên mọi nẻo đường.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi phí hợp lý nhất

0938 241 768 (Mr. Trực)

VẬN TẢI LONG NGUYỄN

LONG NGUYỄN

CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI LONG NGUYỄN
CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI LONG NGUYỄN